Thứ Sáu, 14 tháng 7, 2017

Dự án D"Edge Thảo Điền Saigon Quận 2 được quản lý theo nguyên tắc 5 sao đẳng cấp nhất

Dự án can ho Edge Thảo Điền quận 2 khu vực con đường Nguyễn Văn Hưởng thành thị Hồ Chí Minh tại quận 2 Thảo Điền được xây dựng bởi công ty Capitaland VN xây dựng tận hưởng cuộc sống đẳng cấp. Khu căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 cung cấp một khu căn hộ cao cấp khu vườn nhiệt đới cho người sử dụng. Hãy tìm hiểu những điều lý tưởng ở dự án d’Edge Thảo Điền quận 2.
Căn hộ D
D’Edge Thảo Điền kết hợp với việc bố trí mặt bằng không gian sử dụng về giao thông, ánh sáng, thông gió, tiết kiệm năng lương , chống ồn và một vài phương án thay đổi công năng linh hoạt khi sở hữu nhu cầu, với mong muốn bạn thực sự có được một cuộc sống hàng ngày thoải mái, bình yên, sang trọng và hạnh phúc tại đó .
Với hệ thống xe điện hiện đại , từ can ho edge capitaland Thảo Điền quận 2 chỉ mất khoảng vài phút khách hàng sở hữu thể vào được mọi nơi một cách mau chóng . Từ căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2, khách mua có thể ngắm được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn và trung tâm đô thị về đêm lý tưởng .
D’Edge Thảo Điền có phong cách thiết kế tiên tiến , thông thoáng, hài hòa với tự nhiên . các căn hộ được thiết kế hợp lý, tối ưu hóa tổng diện tích sử dụng nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và riêng biệt, thích hợp cho nhu cầu để ở hoặc đầu tư cho thuê.
Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 sở hữu một số tiện ích tại dự án cũng vượt trội, khu hồ bơi, khu tầng hầm để xe, khu mua sắm thương mại, tại đó còn có phòng thể dục thể thao, khu sinh hoạt cùng đồng, khuôn viên cây xanh thoáng mát ….quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy một vài nhu cầu thiết yếu tại đây .
du an new city nơi trẻ con tới trường, người già được thăm sức khỏe. Nơi làm việc thể thao sân bóng, bể bơi, phòng spa nâng cao chất lượng thực sự của cuộc sống hàng ngày .
Quý khách quan tâm dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 vui lòng hotline : 0903191286 để có sản phẩm giá thấp nhất, vị trí đẹp nhất.
KH căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là thời cơ nhận được chương trình ưu đãi đặc trưng với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét